We Activity

ตะลุยทุกซอกสัมผัสทุกโมเมนต์ ในบูธ Me to We @งานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ 2017

ผ่านไปแล้วกับ มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ 2017 ที่ถือเป็นกิจกรรมที่พ่อๆ แม่ๆ ครอบครัวสายเที่ยวสายกิจกรรมหลายๆ บ้านตั้งตารอ เพราะมีแพคเกจท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวทั้งในและต่างประเทศ บูธขายของให้พ่อแม่ลูกเพลินกับการช้อปสินค้าราคาพิเศษ และกิจกรรมสนุกๆ สำหรับครอบครัวมากมาย รวมถึงโซนกิจกรรมพิเศษที่บูธ Me to We

“คือถ้าบ้านไหนไม่ได้แวะไป...ถือว่าพลาดมากกกก”
แต่ถึงจะพลาดการร่วมกิจกรรมในบูธ Me to We แต่พ่อๆ แม่ๆไม่พลาดบรรยากาศสนุกๆ ในบูธแน่นอน
เพราะเราจะพาไปตะลุยทุกซอก ทุกมุมและสัมผัสทุกโมเมนต์ ชนิดที่ว่าไม่มาก็เหมือนมา...ว่าแล้วก็ไปลุยกันเลย!!!

อุโมงค์แห่งความสนุกของทุกคนในครอบครัว

สนุกกันตั้งแต่ทางเข้า พอพ่อๆ แม่ๆ ลงทะเบียนเสร็จปุ๊บ ก็จูงมือกันเดินเข้าอุโมงค์ปั๊บ อุโมงค์นี้จะพาทุก
คนในครอบครัวไปเจอกับความสนุกที่รออยู่ข้างใน ส่วนสายไหมที่เห็นนั่นเด็กๆ สามารถขอตั๋วจากคุณพ่อคุณแม่ที่ได้จากการลงทะเบียน ไปรับสายไหมได้แบบฟรีๆ จากพี่ๆ สตาฟเลยจ้าาา

สนุกกับกิจกรรมระบายสีสุดล้ำ

ที่บอกว่าล้ำ...คือล้ำจริงๆ นะ เพราะหลังจากเจ้าตัวเล็กได้สนุกกับการระบายสี ก็สามารถเอาผลงานไปให้พี่ๆสตาฟสแกนตรงจุดสแกนได้เลย ตรงนี้พ่อๆ แม่ๆ ปล่อยให้เจ้าตัวเดินไปหาพี่ๆ เองก็ได้ (พี่ๆ เค้าทั้งน่ารักทั้งใจดี) ไม่นานเกินรอผลงานของเจ้าตัวเล็กก็จะได้เข้าไปว่ายในน้ำในทีวีจอยักษ์ด้วยเทคโนโลยี VR ขอบอกว่าตรงนี้เด็กๆ ตื่นเต้นกันใหญ่

สนุกกับนิทาน “ไปด้วยกันนะ”

ถ้าพ่อๆ แม่ๆ รู้จักน้าเมฆ (นักแต่งนิทานนักเล่านิทาน อันดับต้นๆ ของประเทศ) จะรู้ดีว่าเรื่องราวและลีลาการเล่านิทานของน้าเมฆนั้นไม่เหมือนใครและดึงดูดใจเด็กๆ แบบที่เรียกว่า เรื่องเดียวไม่เคยพอ และที่บูธ Me toWe ก็มีนิทานเรื่องพิเศษที่แต่ขึ้นมาโดยเฉพาะชื่อว่า “ไปด้วยกันนะ” พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ท้ายเรื่อง ที่น้าเมฆขนมาเองจากบ้าน เพื่อให้เด็กๆ ได้ทดลองเล่นกันทั้ง ตีกอล์ฟ อูคูเลเล่ เกมส์ตึกถล่ม ถ้าพ่อๆ แม่ๆ อยากรู้ว่านิทานเรื่องไปด้วยกันนะสนุกขนาดไหน คลิกเลย 

รู้แบบนี้แล้ว...คราวหน้าพ่อๆ แม่ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาดปักหมุดไว้ที่บูธ Me to We ตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะไม่ว่าจะที่ไหน เมื่อไรบูธ Me to We ก็มีกิจกรรมสนุกๆ ที่พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้สำหรับทุกคนใน
ครอบครัวแน่นอน

Article Author

โดย Me To We

Jul 12 2017
TOP