We Activity

เมืองจิ๋ว Giant We สร้างพลังให้ทุกคนในบ้านมีกันและกัน

กิจกรรมนอกบ้านแบบไหนที่พ่อแม่ลูกชอบทำในวันหยุด หาอะไรอร่อยๆ กิน ไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ออกกำลังกายแบบสายเฮลท์ตี้ หรือถูกทุกข้อทำทุกอย่าง!?! แต่เชื่อไหมว่า...ไม่ว่าครอบครัวของพ่อแม่จะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน จะมีอยู่อย่างหนึ่งที่ทุกบ้านต้องเคยทำด้วยกันคือ “ไปงานเฟสติวัลสำหรับครอบครัว” เออ…จริง!!! พ่อแม่บางบ้านอาจจะอุทานคำนี้ดังลั่นในใจ หรือบางคนอาจจะยิ้มอ่อนที่หมายความว่าเห็นด้วย


ว่าแล้วจะขอเปิดวาร์ปพาพ่อแม่ลูกไปที่บูธ Me to We ในงานรักลูก แฟมิลี่ เฟสติวัล 2017 (5-7 พ.ค. ที่ผ่านมา) หลายบ้านที่กำลังอ่านอยู่ก็น่าจะจูงลูกไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในบูธมาแล้ว! ความน่ารักคือ หลังจากลงทะเบียน เด็กๆ จะสวมหน้ากากและทั้งครอบครัวจะเดินเข้าอุโมงค์แล้วกลายเป็นยักษ์ใน Giant We ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า พลังของครอบครัวทำให้เรารู้สึกตัวใหญ่ขึ้น ปัญหาต่างๆ เล็กลง และอะไรๆ ก็เป็นไปได้เมื่อเรามีกันและกัน งั้นไปดูกันดีกว่าแต่ละโซนใน Giant We  มีกิจกรรมสนุกๆ อะไรบ้าง


โซนแรก เมืองจิ๋ว เมืองที่ถูกสร้างขึ้นมาให้ทุกคนกลายเป็นยักษ์ ที่นี่ทุกครอบครัวจะได้ภาพถ่ายด้วยกันอย่างสนุกสนาน และจะได้ภาพจากช่างภาพมืออาชีพกลับบ้านทันที


ไฮไลท์อย่างหนึ่งของ Giant We อยู่ที่การฟังนิทานแต่ระหว่างที่รอเวลาขอพาแวะไป ระบายสีแบบล้ำๆ ในโซนที่ 2 ก่อนดีกว่า ทีเด็ดของโซนนี้คือหลังจากที่ระบายสีเสร็จแล้ว ภาพที่ระบายสีจะเข้าไปอยู่บนจอทีวีด้วยเทคโนโลยี VR (ดูจากภาพก็รู้ว่าเด็กๆ ตื่นเต้นขนาดไหน)


ถึงเวลาของการฟังนิทานแล้ว! และก็ไม่ใช่นักเล่านิทานธรรมดาเพราะคนนี้ระดับประเทศ น้าเมฆ (ธนะชัย สุนทรเวช) ยิ่งไปกว่านั้นนิทานเรื่อง ไปด้วยกันนะ แต่งขึ้นใหม่เพื่องานนี้โดยเฉพาะ และแจกฟรีสำหรับพ่อแม่ที่ลงทะเบียนหน้างานเท่านั้น

เห็นกันครบทั้งบรรยากาศและกิจกรรมสนุกๆ ทำเอาพ่อแม่ลูกหลายคนเสียดายที่ไม่ได้ไปร่วมงาน แต่ไม่เป็นไรเพราะ บูธกิจกรรมสนุกๆ จากเว็บไซต์ Me to We มีโปรแกรมออกไปเจอพ่อแม่ลูกตลอดทั้งปี บ้านไหนสนใจก็ติดตามข่าวสารไว้ให้ดี แล้วครั้งหน้ามาสนุกกับการเพิ่มพลังความเป็น Me to We ให้ทุกคนในบ้าน ด้วยกัน!!!


Article Author

โดย Me To We

Jun 07 2017
TOP