We Activity

Me to We Moments: ประกวดถ่ายภาพหัวข้อ “สุขยิ่งกว่าเมื่อได้ใช้เวลากับครอบครัว”

ช่วงเวลาแห่ง Me to We คือ ช่วงเวลาที่ทุกคนในครอบครัวได้สนุกกับ Passion ร่วมกัน ต่อยอดเป็นพลังความสุขที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่สิ้นสุด

ช่วงเวลาแห่ง Me to We
อาจเป็นช่วงเวลาเล็กๆ อย่างการทำกิจวัตรประจำวันร่วมกัน ออกกำลังกายร่วมกัน ร้องเพลง เล่นดนตรีร่วมกัน แต่ให้ผลลัพธ์ความสุขที่ยิ่งใหญ่ต่อยอดไปยังความสุขของทุกคนในครอบครัวในแบบที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

มาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาดีๆ เหล่านี้กับ Me to We และร่วมลุ้นรับของขวัญพิเศษจากเรา เพื่อเพิ่มพลังความสุข และ Passion ของครอบครัวให้เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

วิธีร่วมกิจกรรม
1. สมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์คลิก Me to We 
2. คลิก Me to We Moments เพื่อเริ่มเล่นกิจกรรม
3. เลือกรูปภาพช่วงเวลาดีๆ ของครอบครัวที่มอบความสุขและเติมเต็ม Passion ของทุกคนในบ้าน พร้อมเติมคำตอบในช่องว่างว่า “ครอบครัวทำให้คุณสุขมากกว่าได้อย่างไร?”
4. กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ เพื่อใช้ยืนยันการรับของรางวัล
5. แชร์รูปภาพและข้อความของคุณลงใน Facebook พร้อม copy ข้อความต่อไปนี้ไปวางในช่อง Status ของคุณ: แชร์ #MetoWeMoments ของคุณที่ http://bit.ly/2u8ybfc ลุ้นรับแพคเกจรีสอร์ทหรู Club Med ภูเก็ต #สุขยิ่งกว่าเมื่อได้ใช้เวลากับครอบครัว และตั้งความเป็นส่วนตัวให้เป็นแบบสาธารณะ (Public) แล้วรอลุ้นประกาศรางวัล

เงื่อนไข

1. สงวนสิทธิ์การรับรางวัลเฉพาะผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Me to We ก่อนวันสิ้นสุดกิจกรรมเท่านั้น
2. ผู้เล่นสามารถร่วมกิจกรรมได้มากกว่า 1 ครั้งโดยรูปที่ได้รับคัดเลือกเป็นผู้ชนะจะเป็นรูปภาพและข้อความที่ถูกใจคณะกรรมการมากที่สุดและทำตามกติกาครบถ้วน
3.คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด
4. คณะกรรมการขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงรายละเอียดต่างๆของกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ร่วมกิจกรรมทราบล่วงหน้า
5. ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเงินสดหรือรางวัลอื่นได้
6.พนักงานตัวแทนประกันชีวิตของบริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิตจำกัด (มหาชน) หรือบริษัทในเครือทั้งในและต่างประเทศรวมทั้งนายหน้าประกันชีวิตที่เสนอขายผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรมนี้
7. ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมให้บริษัทประมวลผลใช้เปิดเผยหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลในประเทศหรือต่างประเทศเพื่อประโยชน์ใดๆตามวัตถุประสงค์ของบริษัทฯรวมทั้งยินยอมให้บริษัทฯติดต่อด้วยวิธีการใดๆเพื่อประชาสัมพันธ์หรือให้คำปรึกษาทางการเงินและบริการต่างๆของบริษัทฯ


กติกา
ผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ Me to We และร่วมกิจกรรมครบถ้วนตามขั้นตอนที่กำหนดตั้งแต่วันนี้ - 20 ส.ค. 60 จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลชนะเลิศรองชนะเลิศ และรางวัลประจำสัปดาห์รวมมูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยคณะกรรมการจะตัดสินผู้ชนะจากข้อความ และรูปภาพที่ประทับใจคณะกรรมการมากที่สุด และประกาศรางวัลผ่านเว็บไซต์ me2we.fwd.co.th หน้า We Special


ของรางวัล วันที่ประกาศผลและเงื่อนไขการรับของรางวัล


รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล
บัตรของขวัญ Inclusive Package จาก ClubMed ภูเก็ตสำหรับครอบครัว (ผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คนอายุ4 -11 ขวบ) หมดเขตวันที่ 30 พ.ย. 60 รวมรายละเอียดดังต่อไปนี้
• ตั๋วเครื่องบินไป-กลับThai Airway สำหรับ 3 ท่าน
• ห้องพักแบบดีลักซ์
• บริการอาหารครบทุกมื้อ เช้า กลางวัน และมื้อคํ่า ตลอดจนเครื่องดื่มนานาชนิดที่มีไว้บริการ ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ไวน์ และเครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์
• อาหารว่างและบาร์เปิดบริการทั้งกลางวันและกลางคืน
• คลับเมดเบบี้เวลคัม
• มินิคลับเมด (สำหรับเด็กอายุ 4-10 ปี)
• สระว่ายนํ้า 3 สระรวมถึงสระสำหรับเด็ก
• กีฬาสำหรับทุกวัย อาทิ ดำนํ้าตื้น ฟิตเนส ยิงธนู แอโรบิคนํ้า ฟลายอิ้ง-เทอราปิส กอล์ฟ และเทนนิส
• การแสดงยามคํ่าคืน
• wifi ในบริเวณ Reception และในห้องพัก
• บริการรถรับส่งสนามบิน - คลับเมด - สนามบิน
• ประสบการณ์ความประทับใจอีกมากมาย อันเป็นเอกลักษณ์ของ Club Med ภูเก็ตที่ไม่มีที่ใดเหมือน ส่งมอบพร้อมความอบอุ่นความปรารถนาดี และการดูแลเอาใจใส่จากทีมงาน ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อให้คุณและครอบครัวได้มีช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่น่าประทับใจที่สุด

ประกาศผลรางวัลที่ 1 ในวันที่ 24 ส.ค. 60

เงื่อนไขการรับของรางวัล
- ผู้โชคดีจะต้องยืนยันการรับของรางวัลโดยตอบกลับทางอีเมลที่เว็บไซต์ Me to We ได้ส่งข้อความไปภายในวันที่ 28 ส.ค. 60 มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์
- ทางบริษัทฯ จะติดต่อกลับเพื่อนัดมารับของรางวัลที่สำนักงานใหญ่ บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต อาคารสินธรทาวเวอร์ 3 ชั้น 27 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330

รางวัลที่ 2 จำนวน30รางวัล
ได้รับสิทธิ์เข้าร่วม Exclusive Workshopในหัวข้อ“เลี้ยงลูกให้คิดเป็นผ่านการเล่นเสริมประสบการณ์” ในวันที่ 2 ก.ย. 60
- กิจกรรมปั้นแป้งโดว์จาก PlanToys ผู้ผลิตของเล่นไม้เชิงสร้างสรรค์ เน้นการเรียนรู้ของเด็กและความสัมพันธ์ของครอบครัวผ่านการเล่น เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน(Sustainable Play)
- และร่วมฟังExclusive Talk จากคุณหมอโอ๋หรือแอดมินเพจชื่อดัง“เลี้ยงลูกนอกบ้าน”

ประกาศผลรางวัลที่ 2 ในวันที่ 24 ส.ค. 60

เงื่อนไขการรับของรางวัล
- ผู้โชคดีจะต้องยืนยันการรับของรางวัลโดยตอบกลับทางอีเมลที่เว็บไซต์ Me to We ได้ส่งข้อความไปภายในวันที่ 28 ส.ค. 60 มิฉะนั้นจะถือว่าท่านสละสิทธิ์

รางวัลประจำสัปดาห์จำนวน 500 รางวัล
เซ็ตของเล่น “We Block” Exclusive Set บล็อกไม้ส่งเสริมพัฒนาการเด็กจาก Me to We และ PlanToys ที่ไม่มีวางขายที่ไหนมาก่อน ให้ “การเล่น”กลายเป็นช่วงเวลาอันลํ้าค่าที่ครอบครัวจะได้สนุกแบบพร้อมหน้า
และสนับสนุนให้ลูกน้อยค้นพบตัวตนและความชอบของตัวเอง

- สัปดาห์ที่ 1 ระยะเวลาในการร่วมเล่นกิจกรรมวันที่ 21-30 ก.ค. 60 จำนวน 125 รางวัล / ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 2 ส.ค. 60
- สัปดาห์ที่ 2 ระยะเวลาในการร่วมเล่นกิจกรรมวันที่ 31 ก.ค. - 6 ส.ค. 60 จำนวน 125 รางวัล / ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 9 ส.ค. 60
- สัปดาห์ที่ 3 ระยะเวลาในการร่วมเล่นกิจกรรมวันที่ 7-13 ส.ค. 60 จำนวน 125 รางวัล / ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 16 ส.ค. 60
- สัปดาห์ที่ 4 ระยะเวลาในการร่วมเล่นกิจกรรมวันที่ 14-20 ส.ค. 60 จำนวน 125 รางวัล / ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 23 ส.ค. 60


Jul 18 2017
TOP